Tòa nhà B15 - Khu ĐTM Đại Kim

Vị trí: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích trống: 40 ~ 50 m2
Tình trạng: Còn trống

Phương thức thanh toán

Liên hệ

Nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim - Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội), tòa nhà B15 sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông cũng như cơ hội phát triển. Khu đô thị tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, nối liền với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đại lộ Thăng Long, đường Quốc lộ 32... Nhờ đó, việc di chuyển từ tòa nhà sang các quận nội thành và ngoại thành phía Tây, sân bay Nội Bài hoặc các tỉnh thành lân cận Hà Nội đều rất thuận tiện.

 

Tòa nhà B15 có quy mô 15 tầng, được chia thành 02 đơn nguyên A và B. 03 tầng kinh doanh thương mại của tòa nhà sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh từ bãi đỗ xe, trạm bảo vệ, đường giao thông nội bộ và vườn hoa – cây xanh. Cơ sở vật chất tại tòa nhà được trang bị đồng bộ với hệ thống thang máy hiệu Thyssen Krupp tốc độ cao, hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống điện dự phòng công suất đáp ứng 100% nhu cầu khi mất điện nguồn và hệ thống PCCC hiện đại, đạt tiêu chuẩn của thành phố.

 

Với sự hỗ trợ của ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tòa nhà B15 khu đô thị Đại Kim - Định Công đã và đang là một lựa chọn văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Dự án liên quan