Lễ ký kết hợp đồng QLVH tòa nhà Handiresco Complex

18/05/2020 Lễ ký kết hợp đồng QLVH tòa nhà Handiresco Complex

Ngày 17/05/2020, Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội và Ban quản trị tòa nhà Handiresco Complex đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại Handiresco Complex tại số 31 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội).

 

 Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trung Quang đại diện Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội ký kết hợp đồng QLVH

 

Tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội, tập thể Xí nghiệp Kinh doanh nhà số 3 - đơn vị quản lý vận hành tòa nhà và các thành viên trong Ban quản trị. Tại buổi lễ, hai bên cùng thống nhất mọi vấn đề liên quan tới việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Handiresco Complex và kiểm soát chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quản lý chung cư cao cấp.

 

Ông Lê Văn Long - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh nhà số 3 - Trưởng Ban quản lý tòa nhà

 

Tọa lạc tại số 31 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội), Handiresco Complex là một tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng, gồm 03 tầng dịch vụ thương mại và 22 tầng chung cư. Tòa nhà sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi bao quanh là các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông vào trung tâm Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận như đường vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Đường Láng, Láng Hạ… Đây cũng là khu vực tập trung nhiều trụ sở cơ quan, ngân hàng, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước, các nhà hàng, siêu thị lớn tại Hà Nội…

 

 

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (Handiresco) được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như công tác quản lý. Handiresco luôn lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và không ngừng đổi mới để phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại.

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC