TRUNG THU YÊU THƯƠNG tại BQL Horizon Tower

11/09/2022 TRUNG THU YÊU THƯƠNG tại BQL Horizon Tower

Vòng quay 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông vốn dĩ là quy luật của tự nhiên, của đất trời. Mùa Hạ đi qua thì có nàng Thu chợt đến. Mỗi độ nàng Thu gõ cửa, là mùa cây thay lá, mùa lá vàng rơi đầy con phố, mùa trẻ thơ tựu trường…


Mùa Thu là mùa của yêu thương, mùa để chúng ta sống chậm lại, để cho đi nhiều hơn, để xích lại gần nhau, để lấp đầy yêu thương chăm chút.


Và tâm điểm của Mùa Thu là Tết Trung thu. “Tết Trung thu tết của tình thân”, Tết của trao gửi yêu thương. Tết Trung thu truyền thống của dân tộc không thể thiếu lễ hội rước đèn, không thể thiếu màn múa lân sư rồng đặc sắc, càng không thể thiếu mâm cỗ Trung thu với các vật phẩm đặc trưng truyền thống dân tộc. 

 


Và mùa Trung thu của BQL Horizon Tower (NO3-T3&T4, KĐT Ngoại Giao Đoàn) năm nay, đong đầy cảm xúc. Dưới ánh trăng sáng vằng vặc, điệu múa lân tưng bừng, với lồng đèn lung linh sắc màu và với những chiếc bánh trung thu ngọt ngào đẹp đẽ. Hàng trăm quả bóng bay được các em nhỏ thả lên bầu trời mang hàng trăm niềm mơ ước, hàng trăm niềm hy vọng của các em đến với Chị Hằng, Chú Cuội. Những ký ức ngọt ngào lung linh ấy sẽ in dấu vào tâm trí của các em nhỏ và trong chúng ta, mang đến cho mỗi chúng ta chút trong trẻo ngây thơ giữa bộn bề cuộc sống. 

 

 


Ngày hôm nay, mùa Trung thu đã khép lại, các em nhỏ lại hối hả tới trường, mỗi chúng ta lại quay cuồng với vòng quay cuộc sống.
Nhưng những ký ức MÙA TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022 sẽ mãi là những ký ức trong trẻo, là những khoảng sáng rạng rỡ trong mỗi chúng ta.

Tin liên quan