RỰC RỠ NGÀY HỘI THỂ THAO HANDIRESCO 2024

26/04/2024 RỰC RỠ NGÀY HỘI THỂ THAO HANDIRESCO 2024

Xuyên suốt hành trình 35 năm sáng tạo đổi mới và khát vọng vươn xa, niềm tin, bản lĩnh và trí tuệ của các thế hệ CBCNV luôn là nguồn lực quan trọng tạo nên thành công và sự phát triển toàn diện, bền vững của HANDIRESCO. Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày thành lập Công ty, từ ngày 20/4 đến ngày 24/04/2024, HANDIRESCO đã tổ chức Giải bóng đá và Ngày hội thể thao đầy hứng khởi nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết và niềm tự hào của mỗi CBCNV. Sự kiện không chỉ là cơ hội để rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, mà còn là dịp để toàn thể người lao động Công ty cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. 

 

 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng tâm thế thi đấu hết mình, đoàn kết và trung thực, trong 02 ngày 20/4 và 22/4/2024, tại Giải bóng đá HANDIRESCO 2024, 04 đội bóng đến từ các Phòng, Ban, Đơn vị trong Công ty đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, lôi cuốn và đầy kịch tính. Ý chí quyết tâm của các cầu thủ và tinh thần cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên đã góp phần làm nên một giải đấu thành công và nhiều ý nghĩa.

 

 

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện, sáng ngày 24/4/2024, tại khu đô thị Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, “Ngày hội thể thao HANDIRESCO 2024” đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, đầy năng lượng với Giải chạy đón bình minh và nhiều hoạt động Team Building ngoài trời có tính tương tác cao. Qua các phần thi, tập thể CBCNV Công ty đã thể hiện được tinh thần đoàn kết đồng lòng, sự nhạy bén và lăn xả hết mình vì một mục tiêu chung.

 

 

 

 

 

 

 

Tổng kết chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc ở tất cả các hạng mục thi đấu, trong đó giải Nhất Giải bóng đá thuộc về Đội Kinh doanh nhà và QLNSĐT; tại nội dung Team building, giải Nhất được trao cho tập thể CBCNV Khối Kinh doanh dịch vụ nhà…

 

 

“Ngày hội thể thao HANDIRESCO 2024” đã khép lại thành công rực rỡ với nhiều hiệu ứng tích cực được lan tỏa. Những phút giây hào hứng, sôi nổi đã đem lại sự thoải mái và cân bằng cho CBCNV-LĐ; đồng thời động viên người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực, thắt chặt tình đoàn kết và tinh thần đồng đội, cùng nhau phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

Ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, tư duy sáng tạo và ý chí kiên cường của các thế hệ lãnh đạo và CBCNV là những giá trị văn hóa doanh nghiệp, là niềm tự hào của HANDIRESCO. Sự kiện thể thao chào mừng 35 năm Ngày thành lập Công ty với những dấu ấn nổi bật đã góp phần củng cố và lan tỏa nét đẹp văn hóa cũng như khát vọng của con người HANDIRESCO không ngừng tiến lên, vươn xa hơn và khám phá những cơ hội mới.

 

 

 

Một số hình ảnh khác tại Chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan