Rạng rỡ "Sắc xuân Handiresco" mừng ngày 8/3

08/03/2021 Rạng rỡ "Sắc xuân Handiresco" mừng ngày 8/3

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh để toàn thể CBCNVLĐ Công ty giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nữ công cũng như khích lệ khả năng sáng tạo và đoàn kết trong tập thể.

 

 

Tác phẩm "Xuân hy vọng" của khối Văn phòng và "Ra khơi" của khối Kinh doanh nhà

 

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, CBCNVLĐ Công ty được chia làm 04 khối bao gồm khối Văn phòng, khối Kinh doanh nhà, khối Sau đầu tư và khối Xây lắp - Điện nước để dự thi online.

 

Tác phẩm "Kiến tạo cuộc sống xanh" của khối Xây lắp - Điện nước

 

Mỗi đội sẽ có 60 phút để hoàn thành bài dự thi, đồng thời cử 01 đại diện thuyết trình tác phẩm của mình trong vòng 05 phút. Toàn bộ quá trình thi sẽ được quay video để Ban Giám khảo Hội thi làm cơ sở đánh giá và chấm điểm.

 

 

Các nam CBCNV đều nhiệt tình hỗ trợ chị em hoàn thành bài dự thi của khối mình

 

 

Hoạt động thi cắm hoa với chủ đề "Sắc xuân Handiresco" đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn Công ty. Không chỉ chị em phụ nữ mà các "đấng mày râu" cũng rất hăng hái tham gia và cổ vũ hội thi.

 

Tác phẩm "Ra khơi" của khối Sau đầu tư

 

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho tác phẩm "Xuân hy vọng" của khối Văn phòng. Hai giải Nhì thuộc về “Ra khơi” của khối Kinh doanh nhà và “Kiến tạo cho cuộc sống xanh” của khối Xây lắp – Điện nước. Cuối cùng là giải Ba thuộc về tác phẩm của khối Sau đầu tư. Bên cạnh đó cũng có một số giải phụ về phong cách, tính nghệ thuật, tính sáng tạo và nội dung đã được trao cho các đội.

 

 

Cuộc thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CBCNVLĐ Công ty nói chung và là hoạt động phong trào thiết thực dành cho nữ CBCNVLĐ Công ty nói riêng.

Xem thêm video dự thi của các đội tại đây

Tin liên quan