Lung linh "Ngày hội trăng rằm Handiresco năm 2022"

11/09/2022 Lung linh "Ngày hội trăng rằm Handiresco năm 2022"

Tối 10/09, Công đoàn - Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã phối hợp tổ chức “Ngày hội Trăng rằm Handiresco năm 2022” tại tòa nhà Handiresco Tower số 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình được thực hiện nhằm mục tiêu khuyến khích con CBCNVLĐ và động viên CBCNVLĐ Công ty, đồng thời tri ân các đối tác/khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó cùng Handiresco.

 

 

 

Tới dự chương trình có Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, Chủ tịch, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Hội Cựu Chiến binh Công ty, con CBCNVLĐ Công ty cùng đông đảo khách hàng đang thuê văn phòng/mặt bằng của Công ty.

 

 

 

Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng nhất trong năm của người dân Việt Nam. Nhắc đến Trung thu, người ta thường nghĩ ngay đến tiếng trống múa Lân rộn ràng, ánh đèn lồng lấp lánh, hương bưởi thơm mát và miếng bánh nướng, bánh dẻo ngọt ngào. Sau hai năm "im hơi lặng tiếng" vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chương trình năm nay của Handiresco được tổ chức trong sự hân hoan đón chờ của toàn bộ CBCNVLĐ cũng như khách mời. Tại "Ngày hội trăng rằm Handiresco năm 2022", con em của CBCNVLĐ trong Công ty và các đơn vị đối tác/khách hàng thân thiết của Handiresco được tặng coupon để tự do mua sắm và trải nghiệm tại các gian hàng ẩm thực, đồ chơi, sách truyện... Các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo cùng sắc màu với các trò chơi như tô tượng, tô tranh cát, nặn tò he, tạo hình bóng nghệ thuật, làm đèn lồng hoặc cùng nhau vui đùa với những trò chơi vận động như ném phi tiêu, đua thú nhún, kéo co, nhảy bao bố...

 

 

 

Lễ hội năm nay còn có thêm hai hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là "Đổi rác lấy quà""Thông điệp gửi tương lai". Trong bối cảnh toàn thế giới hiện đang cùng nỗ lực giữ gìn một hành tinh xanh cho thế hệ con em, Handiresco tổ chức hoạt động "Đổi rác lấy quà" với hy vọng giúp các con nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải và hướng tới cuộc sống xanh. Với "Thông điệp gửi tương lai", các con có thể viết lên những ước mơ, mong muốn tốt đẹp cho chính bản thân mình trong tương lai hay thậm chí là cho cả nhân loại. Sự cổ vũ của bố mẹ và sự hướng dẫn tận tình của các cô, chú phụ trách đã giúp thổi bùng sức sáng tạo trong các bạn nhỏ. Trí tưởng tượng của trẻ em dường như không có bất kỳ giới hạn nào, những "thông điệp gửi tương lai" của các con đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

 

 

 

 

Ngày hội trăng rằm Handiresco năm 2022 khép lại với những ấn tượng, kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn nhỏ cũng như toàn thể CBCNVLĐ Công ty và khách mời. Chương trình Trung thu cũng đã và đang là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Handiresco. Hy vọng rằng lễ hội đầy ý nghĩa này sẽ được duy trì lâu dài và ngày càng đổi mới hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC