LỄ TRỒNG CÂY HANDIRESCO NĂM 2024

26/03/2024 LỄ TRỒNG CÂY HANDIRESCO NĂM 2024

Chào mừng 10 năm thành lập quận Bắc Từ Liêm, 35 năm thành lập Công ty và hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2024, với mong muốn góp phần vào việc phát triển đô thị văn minh, hiện đại cũng như nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển không gian xanh, sáng ngày 26/03/2024, tại Khu đô thị Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức “Lễ trồng cây HANDIRESCO năm 2024”.

 

Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm,TCT, phường Cổ Nhuế 2, phường Xuân Đỉnh cùng lãnh đạo HANDIRESCO chụp ảnh lưu niệm

 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lưu Ngọc Hà, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư, thường trực Quận ủy Bắc Từ Liêm; đồng chí Trương Hải Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội; đồng chí Nguyễn Viết Chiến, Bí thư phường Cổ Nhuế 2; đồng chí Cấn Văn Duẩn, Chủ tịch phường Cổ Nhuế 2, đồng chí Nguyễn Đình Đại, Chủ tịch phường Xuân Đỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo CA quận; Bí thư Chi bộ - Tổ trưởng TDP Xuân Lộc 5, Viên 1 cùng đại diện BQT các tòa nhà và cư dân khu đô thị.

Về phía HANDIRESCO có: Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Ông Hoàng Minh Thuyết – Đảng ủy viên, Tổng Giám đốc Công ty; Đại diện các tổ chức chính trị xã hội và CBCC, CBCNV Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu phát động tại buổi lễ 

 

Đồng chí Ngô Ngọc Vân – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, đại diện Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

Phát động lễ trồng cây, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty nhấn mạnh: HANDIRESCO không chỉ là nhà đầu tư và phát triển các dự án, khu đô thị với những công trình hiện đại, tiện nghi mà còn hết sức chú trong đến việc kiến tạo không gian xanh, bền vững cho cuộc sống của cư dân. Với mong muốn đó, Lễ trồng cây HANDIRESCO năm 2024 sẽ phủ xanh mặt tiếp giáp tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng với các dự án khác của quận Bắc Từ Liêm tạo nên một vành đai xanh và kết nối không gian xanh từ công viên Hòa Bình tới dự án Khu đô thị.

Khu đô thị HANDIRESCO Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh là dự án do HANDIRESCO làm chủ đầu tư với tổng diện tích 24,8 ha, gồm các khu nhà cao tầng, nhà thấp tầng, biệt thự, các công trình thương mại dịch vụ, bãi đỗ xe và vườn hoa công cộng. Việc mỗi cây xanh được trồng không chỉ làm đẹp thêm khu đô thị, mà còn góp phần quan trọng trong việc cải thiện chất lượng không khí, tạo không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân và khách hàng.

 

Các đồng chí lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm, lãnh đạo TCT, lãnh đạo phường Cổ Nhuế 2, phường Xuân Đỉnh và lãnh đạo HANDIRESCO tham gia trồng cây tại khu đô thị

Đại diện các BQT tòa nhà và cư dân khu đô thị tham gia trồng cây tại buổi lễ

 

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng đại diện BQT các tòa nhà, cư dân và đông đảo CBCNV HANDIRESCO đã tham gia trồng 100 cây hoa ban tại tuyến đường dẫn vào khu đô thị. Lễ trồng cây đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của HANDIRESCO trong việc lan tỏa các giá trị tích cực. Cùng với sự tham gia của các cấp lãnh đạo, cư dân khu đô thị, sự kiện không chỉ giúp tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong cộng đồng, nâng cao ý thức về môi trường mà còn là cam kết của HANDIRESCO và cộng đồng dân cư trong việc chung tay bảo vệ môi trường, nỗ lực tạo dựng và giữ gìn một không gian sống xanh, sạch, đẹp, hiện đại, văn minh.

Một số hình ảnh khác tại Lễ trồng cây HANDIRESCO năm 2024:

 

 

 

 

Tin liên quan