Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà OCT3B, Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh

28/12/2023 Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà OCT3B,  Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh

Ngày 28/12/2023, tại khu đô thị mới Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Ban quản trị nhà chung cư OCT3B và Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ Nhà Hà Nội – Handiresco về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư OCT3B – Tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê gồm 126 căn hộ có không gian sống thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở.

 

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, với sự hiện diện của các thành viên Ban quản trị tòa nhà, Ban kiểm soát tòa nhà, đại diện Tổ dân phố Xuân Lộc 5, đại diện lãnh đạo Công ty Handiresco và đội ngũ CBCNV Ban quản lý tòa nhà.

 

 

Theo hợp đồng quản lý vận hành ký kết giữa các bên, Handiresco sẽ thực hiện công tác quản lý vận hành tòa nhà OCT3B bắt đầu từ 01/01/2024 bao gồm các dịch vụ như an ninh, vệ sinh, kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của Ban quản trị và Quý cư dân tại OCT3B.

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hải – P.TGĐ Handiresco và Ông Nguyễn Xuân Tiến – Trưởng Ban quản trị tòa nhà OCT3B

 

Với kinh nghiệm quản lý vận hành tại nhiều dự án, Handiresco đã khẳng định được vị thế trên thị trường không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm mà còn tạo dựng nên những cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc Handiresco đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được Ban quản trị tòa nhà tín nhiệm, lựa chọn là đơn vị đồng hành để hướng tới mục tiêu mang đến cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Đại diện lãnh đạo Handiresco trao quà tặng lưu niệm cho đại diện cư dân tòa nhà tại Buổi lễ ký kết hợp đồng QLVH

 

 

Đại diện Ban quản trị toà nhà tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo Handiresco và Tổ trưởng Tổ dân phố

 

Trước sự quan tâm và tin tưởng của Ban quản trị và cộng đồng cư dân tòa nhà, Handiresco cam kết sẽ nỗ lực thực hiện tốt công tác quản lý vận hành, luôn dành những giá trị tốt đẹp và tối ưu nhất đến với cư dân của tòa nhà OCT3B./.

Tin liên quan