Lễ ký kết gia hạn hợp đồng QLVH tòa nhà Handiresco Complex

08/01/2024 Lễ ký kết gia hạn hợp đồng QLVH tòa nhà Handiresco Complex

Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (Công ty Handiresco) là Chủ đầu tư đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ QLVH tại tòa nhà Handiresco Complex – 31 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội từ năm 2018, khi tòa nhà được bàn giao và đưa vào sử dụng.

 

Với vai trò là Đơn vị cung cấp dịch vụ QLVH tại tòa nhà, được sự tín nhiệm và bỏ phiếu đồng thuận cao của cư dân thông qua việc tiếp tục gia hạn Hợp đồng cung cấp dịch vụ QLVH tòa nhà. Ngày 08/01/2024, tại tòa nhà Handireco Complex – 31 Lê Văn Lương đã diễn ra lễ ký kết gia hạn Hợp đồng cung cấp dịch vụ QLVH tòa nhà Handiresco Complex – 31 Lê Văn Lương giữa Công ty Handiresco và Ban quản trị tòa nhà. 

 

 

Handiresco Complex – 31 Lê Văn Lương là tổ hợp TTTM kết hợp chung cư cao cấp có quy mô 25 tầng nổi, 02 tầng hầm với 336 căn hộ khối cư dân và 03 tầng dịch vụ thương mại. Tòa nhà nằm trên trục chính kết nối trung tâm thành phố với giao thông ra/vào cửa ngõ phía Tây thành phố. Các căn hộ tại tòa nhà Handiresco Complex được thiết kế với diện tích đa dạng theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian sống trong lành và thoáng mát. Bên cạnh đó, tòa nhà Handiresco Complex còn là một tổ hợp khép kín với nhiều tiện ích như siêu thị, trường Mầm non, cửa hàng thương mại…đáp ứng nhu cầu cho một cuộc sống sang trọng, tiện nghi của Quý cư dân và khách hàng.

 

 

Với bề dầy kinh nghiệm trong công tác QLVH tòa nhà cũng như sự tận tâm, năng lực chuyên môn cao của CBCNV Ban QLTN, Công ty Handiresco nói chung và Ban QLTN nói riêng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của cư dân và Ban quản trị. Lễ ký kết gia hạn Hợp đồng cung cấp dịch vụ QLVH tòa nhà Handiresco Complex khẳng định thêm sự gắn kết, tin tưởng và đồng hành của hai bên. 

 

Tin liên quan