Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Công ty

15/05/2021 Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Công ty

Trải qua 32 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (tên viết tắt là HANDIRESCO) đang tiếp tục khẳng định tầm vóc và vị thế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thành quả của ngày hôm nay là công sức và trí tuệ từ các thế hệ cán bộ nhân viên - những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà HANDIRESCO. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy. Để kỷ niệm 32 năm ngày thành lập (15/5/1989-15/5/2021), Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức cuộc thi online “Ấn tượng HANDIRESCO” với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các cán bộ nhân viên lao động Công ty.

 

 

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 6/5/2021 đến ngày 15/5/2021 với số lượng dự thi khá đông đảo, cụ thể: bài tập thể là 18 bài, bài cá nhân là 12 bài, thuộc nhiều thể loại phong phú như clip, bài hát, phóng sự, bài viết phát biểu cảm nghĩ, ảnh… Tất cả các tác phẩm đã đem đến cho Ban giám khảo nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Đi đầu hưởng ứng cuộc thi bằng ngọn lửa trái tim là phòng Quản lý dự án và kinh doanh, phòng Tổ chức lao động tiền lương, Liên danh 2-5-6. Họ đã lan tỏa nhiệt huyết của mình tới các tập thể cá nhân khác. Tuy có băn khoăn e ngại, hoặc còn bận công việc, nhưng hòa chung vào không khí phấn khởi vui tươi, các phòng, ban, đơn vị đã dồn tâm sức hoàn thành bài thi với chất lượng tốt nhất và tình cảm đẹp đẽ nhất. Tất cả đều nhiệt huyết, đoàn kết, nỗ lực, cố gắng thi đua vì màu cờ sắc áo HANDIRESCO.

 

Bài dự thi của phòng Cho thuê nhà

Các tác phẩm dự thi khiến Ban giám khảo và khán giả xem bất ngờ vì sự phong phú và sáng tạo của CBCNV HANDIRESCO. Ý tưởng như lời tự sự của CBCNV phòng Cho thuê nhà từ nhiều con đường, ngã rẽ quy tụ về HANDIRESCO để làm việc với lời bình sâu sắc, nhiều cảnh quay được lựa chọn tinh tế đã đi vào lòng người.

 

Bài dự thi của phòng Kế hoạch tổng hợp

Video clip dự thi của phòng Kế hoạch tổng hợp đưa chúng ta đến với "Văn hóa doanh nghiệp" qua các vở kịch nho nhỏ dễ nhớ. Tác phẩm này đã được Ban lãnh đạo Công ty tiếp nhận là ý tưởng sáng tạo về truyền thông văn hóa doanh nghiệp để triển khai sau buổi thi này.

 

Bài dự thi của xí nghiệp Quản lý nhà 521 Kim Mã và Ban quản lý tòa nhà Starcity
 
Dưới bàn tay khối óc của các đạo diễn "tài năng" tại Xí nghiệp Quản lý nhà 521 Kim Mã và Ban quản lý tòa nhà Starcity, các bài dự thi là những video hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, đẳng cấp "quốc tế" để "công chiếu" trên trang web của Công ty.
 
Bài dự thi của Ban quản lý cụm nhà chung cư Horizon
 
Cạnh tranh sát ván với 02 đơn vị này là sản phẩm của BCH công trình Trung Văn, Ban quản lý cụm nhà chung cư Horizon và nhiều đơn vị như phòng Quản lý dự án và kinh doanh, phòng Tổ chức lao động tiền lương, Xí nghiệp Kinh doanh nhà số 3. Đây là những đơn vị có bài thi đáp ứng tốt các yêu cầu và kỹ thuật xây dựng và dàn dựng.
 

Bài dự thi của Xí nghiệp Quản lý nhà sau đầu tư số 2

 
Ban QLDA Cổ nhuế - Xuân Đỉnh và Xí nghiệp Quản lý nhà sau đầu tư số 2 giới thiệu về đặc trưng đơn vị và con người chính mình, tác phẩm của Xí nghiệp Xây lắp số 4 và Xí nghiệp Quản lý nhà sau đầu tư số 1 cho chúng ta quay về hồi ức của Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Những sản phẩm này dường như được đồng lòng viết ra bởi cảm nhận về sự phát triển của HANDIRESCO, về môi trường làm việc của Phòng Ban đơn vị và sự đoàn kết gắn bó của con người HANDIRESCO.
 

Bài dự thi của Xí nghiệp Điện - Nước

 
Mắt thấy, tai nghe, mấy "anh chị" Xí nghiệp Điện-Nước ngày thường vốn rụt rè nhút nhát bỗng xuất hiện tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp tràn đầy nhiệt huyết thể hiện bài ca "Tôi yêu HANDIRESCO".
 

Bài dự thi của phòng Hành chính quản trị

 
Không kém cạnh là điệu nhảy "rửa tay chống dịch” của phòng Hành chính quản trị. Bên cạnh sự phấn khởi được lan tỏa, có sản phẩm dự thi đã làm cho chúng ta suy ngẫm, đó là những triết lý sâu sắc của Liên danh 2-5-6 hoặc rất ngắn thôi về đôi bàn tay người lao động HANDIRESCO.
 
Bài viết dự thi của Xí nghiệp Xây lắp số 10 đã làm người đọc cảm nhận sâu sắc nét đặc trưng nghề xây dựng. Những dòng tâm sự của phòng Tài chính kế toán vốn dĩ tưởng khô khan sau những con số; Những hình ảnh chân thực biết nói mô tả công việc của công trường, của các Ban quản lý tòa nhà, Xí nghiệp quản lý nhà sau đầu tư đã khắc họa rõ nét cuộc sống lao động và tâm tư tình cảm con người HANDIRESCO. Thật xúc động là video clip về chị Lê Thị Hương – XNKDN số 3 trong tình cảm với sự sẻ chia, đùm bọc trong mái nhà HANDIRESCO. Tác phẩm của chị Bích Thuỷ - Ban quản lý tòa nhà Horizon và chị Thùy Linh – phòng Hành chính quản trị, chị Thục Anh – phòng TCKT cho chúng ta thấy tình cảm sâu xa từ đáy lòng của người lao động yêu nghề, gắn bó, trưởng thành dưới ngôi nhà HANDIRESCO. Nhiều bài viết của CBCNVLĐ phòng Hành chính quản trị mộc mạc mà chứa chan tình cảm yêu quý, tự hào về sự trưởng thành và phát triển của Công ty.
 

Bài dự thi của phòng Quản lý dự án và kinh doanh

Các tác phẩm dự thi đều có chất lượng và mang tính sáng tạo cao. Trong một vườn hoa đua nở khoe sắc, bên cạnh sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên, Ban giám khảo không khỏi lúng túng để phân tích, đánh giá, lựa chọn. Trên tinh thần khách quan, dân chủ và động viên CBCNV đã dồn nhiều tấm sức, tình cảm vào các sản phẩm dự thi, Ban giám khảo đã công bố các giải thưởng: giải tập thể gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 12 giải khuyến khích. Các giải phụ gồm: 01 giải sáng tạo nghệ thuật, 01 giải ý tưởng sâu sắc; 03 giải Ngọn cờ phong trào. Giải cá nhân gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 07 giải khuyến khích. Song, Ban giám khảo sẽ còn có những bất ngờ tiếp theo tại hậu kỳ (thể hiện Ấn tượng HANDIRESCO).
 
Bài dự thi của Ban quản lý dự án Trung Văn

Có thể thấy, cuộc thi đã đạt được thành công từ quá trình đến kết quả, đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, sự đoàn kết, gắn bó trong CBCNVLĐ, phát huy tính sáng tạo, có hiệu ứng lan toả, khích lệ  người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 
 

Bài dự thi của phòng Tổ chức lao động tiền lương


Công ty trân trọng và đánh giá cao các tập thể, cá nhân đã gửi tác phẩm dự thi. Dù có một vài tác phẩm chưa được Ban giám khảo lựa chọn trao giải nhưng đây thực sự là tư liệu có giá trị đối với Công ty. Xin chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải. 
 

Con người HANDIRESCO ngày hôm nay, không cho phép mình dừng lại, phải luôn nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng, để đón nhận những tri thức mới, để giỏi nghề, thạo việc, tiếp tục tạo nên những giá trị tích cực cho Công ty và cho xã hội. HANDIRESCO sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi mỗi người lao động đều được đảm bảo cuộc sống, được phát triển năng lực, khẳng định bản thân trong sự đoàn kết và thân ái. 

Cùng với những tài sản hữu hình là những tri thức, là văn hóa doanh nghiệp đã được hình thành và tích tụ trên chặng đường 32 năm để tạo nên những giá trị truyền thống tốt đẹp làm điểm tựa phát triển trong tương lai. 

Hãy tự hào vì con người HANDIRESCO và văn hóa HANDIRESCO - đây chính là Ấn tượng HANDIRESCO.

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC