KĐT HANDIRESCO Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh

KĐT HANDIRESCO Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh

Khu đô thị HANDIRESCO Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh là dự án do Handiresco làm chủ đầu tư, nghiên cứu lập dự án và xây dựng hoàn chỉnh. Với tổng diện tích 24,8 ha, gồm các khu nhà cao tầng, nhà thấp tầng, biệt thự, các công trình thương mại dịch vụ, bãi đỗ xe và vườn hoa công cộng.

Khu đô thị nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng, tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay tuyến giao thông huyết mạch nối giữa trung tâm Thủ đô và sân bay quốc tế Nội Bài. Theo quy hoạch, đây sẽ là trục đại lộ thương mại sầm uất, quy mô với các trung tâm mua sắm quốc tế, văn phòng đa chức năng...

Đối diện khu đô thị HANDIRESCO là công viên Hòa Bình - một trong những biểu tượng của Thủ đô với tổng diện tích 20ha, và khu đô thị Tây Hồ Tây. Cách đó không xa là bến xe Nam Thăng Long và trung tâm thương mại Mega Market, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của về mua sắm cũng như di chuyển liên tỉnh của cư dân.

Khu đô thị Handiresco Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh là dự án điểm nằm trong tổng thể phát triển đô thị mới của Thủ đô. Quy hoạch chi tiết được phê duyệt với mật độ xây dựng thấp và dành nhiều diện tích cho cây xanh - vườn hoa - thảm cỏ.

Trái ngược với cuộc sống ồn ào, đầy khói bụi ở trung tâm Hà Nội, không gian tại khu đô thị Handiresco Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh yên tĩnh và trong lành. Cơ sở hạ tầng được đảm bảo đầy đủ, đồng bộ từ hệ thống đường giao thông nội bộ, cấp thoát nước, điện, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy tới khu đỗ xe, trạm bảo vệ...

Khu đô thị có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, hiệu thuốc… Ngay tại trung tâm của khu đô thị là trụ sở công an phường Cổ Nhuế 2, nhà văn hóa cụm dân cư, các vườn hoa công cộng, sân tập thể dục thể thao... Tất cả đã tạo nên một quần thể tiện ích khép kín thuận tiện, một không gian sống hiện đại và chất lượng cho cư dân của khu đô thị cũng như khu vực lân cận.

Dự án liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC