Hội thảo “Chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành” năm 2023

20/11/2023 Hội thảo “Chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành” năm 2023

Xuất phát từ tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố lớn, loại hình nhà ở chung cư và tòa nhà văn phòng cung ứng cho thị trường ngày càng tăng nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân và doanh nghiêp. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường Bất động sản nói chung và ngành quản lý vận hành tòa nhà nói riêng phát triển mạnh mẽ và có sự cạnh tranh gay gắt.


Với mục tiêu xây dựng chiến lươc, mở rộng hoạt động quản lý vận hành, nâng cao hiệu quả hoạt động trong công tác kinh doanh nhà và quản lý nhà sau đầu tư, ngày 15/11/2023, tại thành phố Hải Phòng, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (Handiresco) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành”.

 

 


Tham dự hội thảo có các đồng chí lãnh đạo Công ty; cán bộ chủ chốt các Phòng, ban, đơn vị, CBCNV khối Kinh doanh nhà và Quản lý nhà sau đầu tư. Đặc biệt, hội thảo vui mừng chào đón sự tham gia của các khách mời là đại diện Ban quản trị các tòa nhà do Công ty đang quản lý vận hành cùng một số tư vấn viên cho Công ty trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu khai mạc hội thảo


Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty khẳng định vai trò quan trọng của công tác kinh doanh nhà và quản lý nhà sau đầu tư đối với chiến lược phát triển chung của Công ty. Nhấn mạnh hội thảo là cơ hội để CBCNV Handiresco cùng nhau thảo luận một cách cởi mở, thẳng thắn, từ đó đề xuất các định hướng, giải pháp chiến lược giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý vận hành tòa nhà nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, nhận được sự tin tưởng và trân trọng của Quý khách hàng.

 

Toàn cảnh hội thảo

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại hội thảo


Phát biểu chào mừng Hội thảo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - P.TGĐ Công ty đã có những chia sẻ về sự cần thiết của việc phát triển lĩnh vực quản lý nhà sau đầu tư trong chiến lược phát triển chung của Công ty. Bên cạnh những đánh giá về thực trạng, cơ hội và thách thức, đồng chí đã nêu lên một số giải pháp cụ thể giúp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, mở rộng công tác tìm kiếm, đấu thầu và triển khai các dự án…

 

Đồng chí Nguyễn Trung Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại hội thảo

 

Tại hội thảo, các khách mời và đại biểu đã tập trung thảo luận, trình bày tham luận xoay quanh các đề xuất giải pháp góp phần thực hiện “Chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành” theo hướng chuyên nghiệp, tinh gọn, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

 

Đồng chí Nguyễn Việt Bách – Phòng KHTH trình bày tham luận về “Mô hình QLVH và định hướng phát triển thị trường, tìm kiếm nguồn công việc đấu thầu QLVH”

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Đại diện đơn vị tư vấn đóng góp ý kiến tại hội thảo

Hội thảo cũng là dịp để CBNV Handiresco được gặp gỡ, chia sẻ về chặng đường gắn bó với công ty, về sự nhiệt huyết và tự tin nắm bắt những cơ hội mới, không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện hoàn thiện bản thân để đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển bền vững của công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Cường – PGĐ XN QLN 521 Kim Mã chia sẻ tại Hội thảo

 

Đồng chí Đoàn Thị Hạnh – CB XNQLNSĐT số 2 chia sẻ tại Hội thảo

 

Để phát huy mạnh mẽ hơn nữa tiềm năng, thế mạnh và nguồn lực phát triển lĩnh vực quản lý vận hành, đồng chí Hoàng Minh Thuyết – TGĐ Công ty đề nghị CBNV khối KDN và QLNSĐT tiếp tục phát huy tính chủ động, năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, tận tậm trong công việc, dám nghĩ, dám làm để phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD được giao.
 
Đồng chí Hoàng Minh Thuyết, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại hội thảo
 

Phát biểu bế mạc hội thảo, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã có những đánh giá, tổng kết các ý kiến tham luận và gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách mời, CBNV công ty đã chia sẻ nhiều giải pháp và ý kiến bổ ích, đóng góp chung cho mục tiêu phát triển của Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu kết thúc hội thảo


Trước đó, ngày 14/11/2023, Handiresco đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành” với sự hiện diện đông đủ của các khách mời là đại diện Ban quản trị các tòa nhà Công ty đang quản lý vận hành. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở với những chia sẻ gần gũi và chân thành từ phía các khách mời thân thiết của Công ty.

 

Lãnh đạo HANDIRESCO và đại diện BQT các tòa nhà thảo luận tại tọa đàm

 

Không khí ấm cúng, gần gũi của buổi Tọa đàm

 

Ông Nguyễn Trọng Ninh- đại diện Ban quản trị tòa nhà 31 LVL phát biểu tại tọa đàm

 

Bà Phạm Thị Thu Thủy – Đại diện BQT tòa nhà Starcity, tổ trưởng tổ dân phố 57
phát biểu tại Tọa đàm

 

Một số hình ảnh khác của Hội thảo

Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên HANDIRESCO

 

Đại diện Ban quản trị các tòa nhà Công ty đang quản lý vận hành chụp ảnh giao lưu cùng Lãnh đạo và CBNV HANDIRESCO

 

Tập thể Lãnh đạo và CBNV HANDIRESCO tham gia các hoạt động team building

 

Tập thể Lãnh đạo và CBNV HANDIRESCO tham gia các hoạt động team building

 

Thành viên Ban tổ chức Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Tin liên quan