Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024

29/12/2023 Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 29 tháng 12 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (Handiresco) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 - triển khai kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động Công ty năm 2024.

 

 

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội có đồng chí Phạm Tiến Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đồng chí Ngô Minh Tuấn – Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và Trưởng các Phòng, Ban cơ quan Tổng công ty.

Về phía Công ty, có sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ chủ chốt, các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty và toàn thể CBCNV Công ty.

 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Thuyết – Tổng giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, Ban lãnh đạo Công ty đã xây dựng kế hoạch và giải pháp để điều hành các hoạt động SXKD hiệu quả, theo đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xác định các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, tích cực thúc đẩy mở ra các nguồn công việc nhằm duy trì, phát triển các hoạt động của Công ty, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, bảo toàn phát triển vốn Nhà nước giao, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBCNVLĐ. 

 

Đồng chí Phạm Tiến Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, TGĐ Tổng công ty

 

Đồng chí Ngô Minh Tuấn – Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TCT

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty và đồng chí Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả ấn tượng mà Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã đạt được trong năm 2023, góp phần vào thành công chung của Tổng công ty. Nhấn mạnh trong năm 2024, Công ty cần tiếp tục bám sát, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, nghị quyết, quy định của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội, của Đảng ủy, HĐTV Tổng công ty. Tiếp tục phát huy các lợi thế, thế mạnh và khắc phục các tồn tại, khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty giao năm 2024; phát triển bền vững và nâng cao đời sống, việc làm cho người lao động.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Chủ tịch Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tổng công ty. Đồng thời nhấn mạnh: Tập thể CBCNV Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận dụng cơ hội, đồng sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cũng như hoàn thành toàn diện những chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng công ty giao.

 

 

Tại Hội nghị Người lao động Công ty năm 2024 được tổ chức cùng ngày, toàn thể đại biểu tham dự đã nhất trí thông qua các dự thảo báo cáo như Báo cáo công khai tài chính năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước đối với Người lao động Công ty năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024 của BCH Công đoàn và Ban Thanh tra nhân dân Công ty; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023, phương hướng thi đua năm 2024 và Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2024. Tại Hội nghị, nhiều đề xuất, kiến nghị của người lao động đã được Ban lãnh đạo Công ty giải đáp một cách thấu đáo, rõ ràng và thỏa đáng.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 – Triển khai kế hoạch năm 2024 và Hội nghị NLĐ năm 2024 của Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã khẳng định vị thế, uy tín, hình ảnh và nâng tầm giá trị Công ty.

Tin liên quan