HANDIRESCO – Hành trình tri ân tại miền đất lửa Quảng Trị

26/07/2022 HANDIRESCO – Hành trình tri ân tại miền đất lửa Quảng Trị

Chiến tranh đã đi qua nhưng những đau thương mất mát vẫn còn mãi, nhân dân Việt Nam đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ và các thương bệnh binh đã cống hiến máu xương hoặc một phần cơ thể mình vì hòa bình cho đất nước. Tiếp nối truyền thống "uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc, ngày 23/07/2022 vừa qua, Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (HANDIRESCO) đã tổ chức chương trình “Về nguồn” tại miền đất lửa Quảng Trị nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022). Chuyến đi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCSHCM, BCH Hội cựu chiến binh Công ty cùng đại diện CBCNV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021 của Công ty.

 

  

 

Trong hành trình tri ân đầy ý nghĩa này, đoàn công tác của Handiresco đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và thành cổ Quảng Trị,  thăm di tích lịch sử Hang Tám cô.

 

 

 

Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình 05 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 33 thương, bệnh binh nặng tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt cùng một số hiện vật như áo sơ mi, sữa bột dành cho người cao tuổi và sữa đậu nành tươi (do Công ty cổ phần Sữa Việt Nam – một trong những đối tác uy tín của Handiresco -  tài trợ).

 

  

 

Tại buổi gặp mặt ở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vĩnh Linh và 11 điểm tới thăm, đoàn đều ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước của các thương, bệnh binh và Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thể hiện sự trân trọng và khâm phục ý chí, nghị lực phi thường và công lao của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh máu thịt để bảo vệ độc lập, chủ quyền của dân tộc; đồng thời chúc các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh kiên cường, tiếp tục sống vui, sống khỏe.

 

 

 

 

Ngày 27/7 hàng năm là sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Nhân dân với người thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng. Handiresco sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của toàn dân tộc, lan tỏa đến từng CBCNV và triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động hướng về cội nguồn.  

 

Tin liên quan