HANDIRESCO Complex

HANDIRESCO Complex

Dự án khu hỗn hợp nhà ở và văn phòng cho thuê HANDIRESCO COMPLEX nằm trên lô đất 3.10 tại đường Lê Văn Lương. Đây là nơi hội tụ nhiều dự án lớn và quan trọng của Thủ đô Hà Nội.

 

 

 

HANDIRESCO COMPLEX sở hữu vị trí địa lý đắc địa. Bao quanh khu nhà là các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông vào trung tâm Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận như đường vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Đường Láng, Láng Hạ, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Lương kéo dài…

 

Đây cũng là khu vực tập trung nhiều trụ sở cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp quan trọng, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước, các nhà hàng, siêu thị lớn tại Hà Nội… Không chỉ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho cư dân của tòa chung cư, những ưu điểm của HANDIRESCO COMPLEX còn mang tới cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, hợp tác và phát triển kinh doanh.

HANDIRESCO COMPLEX là tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng. Trong đó, 03 tầng khối đế của tòa chung cư là trung tâm thương mại, dịch vụ có đường giao thông bao quanh, dễ dàng tiếp cận từ trục đường chính. Hai tầng hầm rộng rãi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân và khách hàng.

 

Handiresco Complex sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng nhiều tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân cũng như các doanh nghiệp.

 

  • Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao, tích hợp hệ thống quản lý ra vào bằng thẻ từ.
  • Hệ thống điều hoà trung tâm đảm bảo nhiệt độ thích hợp cho từng khu vực văn phòng, tạo môi trường làm việc tốt.
  • Hệ thống PCCC hiện đại với báo cháy tự động, bình xịt, vòi phun…
  • Hệ thống điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tòa nhà.
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Quản lý vận hành theo quy trình tiên tiến, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại.

Với sự hỗ trợ của ban quản lý nhiệt tình, chu đáo, HANDIRESCO COMPLEX chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Dự án liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC