Handiresco chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

17/10/2022 Handiresco chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam (hay ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm. Đây là dịp để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam – những người được coi là “phái yếu” nhưng vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực, năng động, sáng tạo, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

Để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, BCH Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan, giao lưu và tọa đàm chủ đề "Phát huy vai trò của nữ trong các mặt hoạt động SXKD của Công ty" tại Hòa Bình. Chương trình có sự tham gia của BCH Đảng bộ, Chủ tịch, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, đại diện Hội cựu chiến binh, đại diện Đoàn TNCSHCM, Ban Nữ công Công đoàn, trưởng, phó các Phòng, trưởng ban QLDA, Giám đốc các xí nghiệp, Tổ trưởng công đoàn cùng toàn thể nữ CBCNVLĐ Công ty.

 

 

 

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, chương trình khởi đầu với các trò chơi teambuilding nhằm tạo không khí vui tươi, hào hứng và tăng tính kết nối tập thể. Những người tham gia chương trình được chia thành bốn đội chơi, việc chia đội được thực hiện ngẫu nhiên thông qua hoạt động "kết chùm" đầy hài hước. Sau những giờ vận động hết mình trên sân cỏ, thành quả thu được là tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay, khoác vai thân tình, khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên dường như đã được xóa mờ.

 

 

 

Niềm vui tiếp tục được kéo dài ở buổi gala "Trao yêu thương" diễn ra ngay sau đó với các hoạt động biểu diễn văn nghệ, thi cắt tỉa rau củ nghệ thuật, tạo mẫu thời trang...

 

 

Những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra tại buổi gala

 

Phát biểu tại gala, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBCNVLĐ Công ty, đồng thời khen ngợi và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp to lớn của “một nửa thế giới” đối với thành công của Handiresco.

 

 

 

Nhờ có những hoạt động gắn kết tinh thần tập thể này, CBCNVLĐ Công ty đã gạt bỏ sự e dè và chia sẻ ý kiến rất cởi mở, thoải mái trong buổi tọa đàm với chủ đề "Phát huy vai trò của nữ trong các mặt hoạt động SXKD của Công ty"

 

 

 

Tại buổi tọa đàm, các CBCNVLĐ Công ty đã trao đổi, tâm sự chân thành về cuộc sống cá nhân, mối quan hệ với đồng nghiệp, những thuận lợi, khó khăn, điểm mạnh, điểm yếu trong công việc và trong cuộc sống để cùng nhau học hỏi, rút kinh nghiệm và lan tỏa những giá trị yêu thương.

Tin liên quan