Chương trình thiện nguyện vì trẻ em vùng cao

02/02/2023 Chương trình thiện nguyện vì trẻ em vùng cao

Trong một ngày đầu xuân ấm áp, Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã kết nối và phối hợp cùng Huyện đoàn Mường Tè tổ chức thành công Chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học - THCS xã VÀng San. Chương trình được diễn ra trong niềm vui mừng phấn khởi của CBCNVC và các em học sinh hai cấp Tiểu học và THCS xã Vàng San.

 


Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội; Ông Hoàng Minh Thuyết - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội; cùng các đồng chí Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, CBCNV của Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội.

 

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội phát biểu tại Chương trình


Tới dự Chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Lai Châu; Đồng chí Đao Thanh Loan - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Mường Tè; các đồng chí đại diện TT Đảng uỷ, HĐND - UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Vàng San, cùng toàn thể cán bộ CNVC, học sinh Trường  sinh Trường PTDTBT Tiểu học - THCS xã Vàng San.

 

 


Chương trình đã trao tặng 01 tủ cấp đông; 01 máy tính xách tay; 01 máy chiếu và màn chiếu; tặng 60 phần quà cho cán bộ giáo viên; tặng 592 phần quà gồm áo ấm, bộ quần áo thu đông, 153 chăn ấm và nhiều đồ dùng học tập, đồ dùng cần thiết phục vụ sinh hoạt và học tập cho các em.

 

 

Bên cạnh đó, các đồng chí trong đoàn thiện nguyện đã đến thăm, chia sẻ những khó khăn và tặng quà cho các thầy cô và các em học sinh điểm trường Nậm Suổng, Pắc Pạ. Tại các điểm trường, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho các cô giáo cùng các em học sinh điểm Trường mầm non Pắc Pạ và xã Nậm Suồng.

 

 

Tổng giá trị quà tặng của Chương trình trên 170 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình thiện nguyện tại Lai Châu:

 

 

 

 

 

   

 

Tin liên quan