Chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty

16/05/2023 Chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty

Đầu tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng 34 năm Ngày thành lập Công ty (15/05/1989 - 15/05/2023), đồng thời thúc đẩy tính sáng tạo, sự gắn kết của toàn thể CBCNVLĐ Công ty.

 

Tác phẩm dự thi của Khối Văn phòng

 

Mở đầu chuỗi sự kiện là cuộc thi "Văn hóa Handiresco - giá trị cốt lõi để phát triển", CBCNV Công ty dự thi theo khối: Khối Văn phòng - Khối Kinh doanh nhà - Khối Quản lý nhà sau đầu tư - Khối Xây lắp-Dự án-Cơ điện. Các tác phẩm phải truyền được cảm hứng, thể hiện được nét đẹp văn hóa và đặc trưng doanh nghiệp, có tính sáng tạo, ý tưởng mới để sử dụng cho truyền thông, tạo không khí vui tươi và thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó, kết nối giữa CBCNVLĐ trong Công ty.

 

Vũ khúc "See tình - Handiresco" của khối Kinh doanh nhà - khối Quản lý nhà sau đầu tư

 

Tác phẩm dự thi của các khối không chỉ đa dạng về mặt hình thức mà đều thể hiện được sự tâm huyết, chỉn chu và đồng lòng của người lao động. Đặc biệt, khối Kinh doanh nhà và khối Quản lý nhà sau đầu tư đã cùng kết hợp để mang tới luồng gió mới cho hội thi với bộ sưu tập thời trang “Handiresco – Sắc màu cuộc sống” đầy màu sắc và vũ khúc “See tình – Handiresco” sôi động.

 

 

Bộ sưu tập "Sắc màu cuộc sống" đầy sáng tạo của Khối Kinh doanh nhà - Khối Quản lý nhà sau đầu tư

 

Những “người mẫu và vũ công” nghiệp dư của hai khối đã khiến cả hội trường phải trầm trồ thán phục tại buổi tổng duyệt chương trình sáng 13/05/2023. CBCNVLĐ Công ty có thể tham gia bình chọn tác phẩm yêu thích trực tuyến thông qua phần mềm Base Inside của Công ty, thời gian bình chọn từ 16h00 ngày 14/5/2023 đến 14h00 ngày 15/5/2023; khách mời bình chọn trực tiếp tại buổi Hội thảo của Công ty.

 

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện là buổi lễ kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty – Hội thảo “Văn hóa Handiresco – Giá trị cốt lõi để phát triển” được tổ chức vào đúng ngày 15/05/2023 tại Hòa Bình và thực hiện trực tuyến qua phần mềm Zoom. Tham dự trực tiếp buổi lễ có các khách mời là ông Nguyễn Trung Sơn - nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty; ông Hoàng Đại Tiến – nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; ông Nguyễn Huy Quỳnh - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty; bà Đỗ Thị Nguyệt - nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty và một số cán bộ nhân viên của Công ty qua các thời kỳ. Về phía Công ty có bà Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; ông Hoàng Minh Thuyết - UV BCH Đảng bộ, Tổng giám đốc; BCH Đảng bộ; ban Tổng giám đốc; Kế toán trưởng; Kiểm soát viên; BCH Công đoàn; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư Đoàn TNCSHCM; Trưởng, phó các Phòng/Ban QLDA/Xí nghiệp và CBNV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022.

 

 

 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 34 năm qua, từ một trường kỹ thuật nghiệp vụ nhà đất hầu như không có cơ sở vật chất, Công ty đã từng bước tạo dựng tài sản và dần trở thành một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trên lĩnh vực quản lý khai thác các cơ sở nhà, đất được UBND Thành phố giao, đầu tư phát triển dự án, cung cấp các sản phẩm nhà ở, nhà cho thuê, công trình xây dựng chất lượng tốt và dịch vụ quản lý vận hành, kinh doanh cho thuê nhà chuyên nghiệp.

 

Tại buổi Hội thảo cũng đưa ra nhiều ý kiến và tham luận tiếp nhận, thảo luận về giữ gìn và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong hiện tại, hướng tới tương lai từ các khối, phù hợp với các mảng SXKD của Công ty, hướng tới tri thức văn minh công nghiệp, xác định văn hóa doanh nghiệp là nền tảng vững chắc để phát triển Công ty. 

 

Được sự tin tưởng, giúp đỡ tạo điều kiện của UBND Thành phố, các Sở, Ban, Ngành, sự chỉ đạo sát sao của Tổng công ty, những quyết sách mang tính chiến lược của các thế hệ lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty không chỉ bảo toàn vốn Nhà nước được giao mà còn phát triển ngày càng mạnh mẽ, tạo lập thêm được nhiều cơ sở vật chất đưa vào kinh doanh cho thuê, mở ra các dự án, công trình để tăng doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo việc làm cho người lao động, đóng góp cho Nhà nước và xã hội.

 

 

 

Các tác phẩm dự thi “Văn hóa Handiresco – Giá trị cốt lõi để phát triển” cũng được trình chiếu tại buổi lễ và mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Sau những giờ phút “cân não”, ban giám khảo cuộc thi đã thống nhất kết quả như sau: Giải nhất thuộc về tác phẩm của khối Văn phòng; Giải nhì thuộc về khối Kinh doanh nhà và khối Quản lý nhà sau đầu tư; Giải ba là tác phẩm của khối Xây lắp - Dự án - Cơ điện; cả 4 khối đều nhận được Giải phụ đoàn kết – phần thưởng đặc biệt dành cho sự nỗ lực của tập thể CBCNVLĐ.

 

Tác phẩm dự thi của Khối Xây lắp - Dự án - Cơ điện

 

Để tiếp nối những giá trị văn hóa truyền thống của Công ty, đồng thời đón nhận và phát huy những giá trị mới, phù hợp hơn với xu thế thời đại, Ban lãnh đạo Công ty khuyến khích CBCNVLĐ tiếp tục đóng góp tác phẩm, ý tưởng sáng tạo để hoàn thiện Sổ tay văn hóa Handiresco, mỗi cá nhân có thể tham gia với một hoặc nhiều tác phẩm.

 

Yêu cầu cụ thể đối với tác phẩm dự thi như trong ảnh dưới đây:

Tin liên quan