Tưng bừng vui Trung thu 2020 cùng Handiresco

02/10/2020 Tưng bừng vui Trung thu 2020 cùng Handiresco

Tết Trung thu là ngày rằm tháng 8 theo âm lịch. Tại Việt Nam, đây là một trong những ngày lễ được các em nhỏ mong đợi nhất trong năm với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngọt, những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân rực rỡ, và những chương trình biểu diễn văn nghệ vô cùng náo nhiệt.

 

Đêm hội trăng rằm 2020 do BQL tòa nhà Star City cùng Câu lạc bộ Club One phối hợp thực hiện

 

Trung thu cũng được người dân Việt Nam gọi là Tết đoàn viên. Đây là dịp để mọi người quây quần bên gia đình và cùng nhau "ăn Tết".

 

Đêm hội trăng rằm 2020 tại tòa nhà Handiresco Complex

 

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu về, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đều phối hợp cùng đại diện cư dân tại các tòa chung cư do Công ty quản lý để tổ chức các chương trình đón Tết Trung thu với mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa cho các cháu bé cũng như toàn thể cư dân.
 

Tiết mục múa lân truyền thống tại tòa nhà Star City

 

Mùa Trung thu năm nay cũng vậy, ngay từ những ngày cuối tháng 9, không khí chuẩn bị đón Trung thu đã rất nhộn nhịp, sôi nổi tại khắp các tòa nhà Star City (23 Lê Văn Lương), Handiresco Complex (31 Lê Văn Lương), OCT1 (Khu đô thị Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh)...

 

Một trong những tiết mục không thể thiếu trong chương trình Trung thu là múa lân. Đây là một môn nghệ thuật dân gian đường phố thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội. Tiết mục này luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ từ phía các em nhỏ mà còn từ toàn bộ cư dân đến tham dự.

 

Biểu diễn xiếc - ảo thuật cũng là tiết mục được mong đợi trong các chương trình dành cho thiếu nhi. Các bé không thể giấu được sự hào hứng trước những tiết mục vui nhộn như ảo thuật, xiếc khỉ...

 

Chuỗi hình ảnh tổ chức Đêm hội trăng rằm 2020 tại một số tòa nhà chung cư mà Handiresco đang quản lý:

Các bé phấn khích với màn biểu diễn múa lân

 

Rất đông các em nhỏ đã tham gia Đêm hội trăng rằm 2020

 

Đêm hội trăng rằm 2020 tại Handiresco Complex (31 Lê Văn Lương)

 

Video chương trình Đêm hội trăng rằm 2020 tại tòa nhà OCT1 - KĐT Cổ Nhuế-Xuân Đỉnh

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC