Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty

15/05/2019 Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty

Sáng 15/5, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ Nhà Hà Nội (HANDIRESCO) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (15/5/1989-15/5/2019) tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình.
 
 
Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (HANDIRESO) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, thành lập theo Quyết định số 2154/QĐ-TCCQ ngày 15/5/1989 của UBND Thành phố Hà Nội.
 
 
Từ một trường Kỹ thuật nghiệp vụ hầu như không có cơ sở vật chất, được sự tin tưởng, giúp đỡ tạo điều kiện của UBND Thành phố Hà Nội, các Sở Ban ngành, địa phương và sự chỉ đạo sát sao Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, sau 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trên lĩnh vực quản lý khai thác một số cơ sở nhà đất được UBND Thành phố Hà Nội giao, đầu tư phát triển dự án, cung cấp các sản phẩm nhà ở, nhà cho thuê, các công trình xây dựng chất lượng tốt và dịch vụ quản lý vận hành, kinh doanh cho thuê nhà chuyên nghiệp.
 
Ông Hoàng Đại Tiến - Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội
 
Bảo toàn và phát triển vốn Nhà nước được giao, vốn chủ sở hữu của Công ty từ 17 tỷ đồng ( năm 1996) đến nay đã tăng thành 360 tỷ đồng; tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động; hàng năm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ SXKD, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
 
Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội
 
HANDIRESCO được UBND Thành phố trao tặng bằng khen với những thành tích đạt được
 
Ghi nhận những thành quả đã đạt được, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen, cờ thi đua các cấp cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Công ty.

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC