HANDIRESCO đạt thành tích xuất sắc tại hội thi PCCC quận Thanh Xuân

25/05/2019 HANDIRESCO đạt thành tích xuất sắc tại hội thi PCCC quận Thanh Xuân

Sáng 25/5/2019, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Thanh Xuân phối hợp với UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tổ chức Hội thi chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở năm 2019 với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở, các đơn vị doanh nghiệp trong công tác PCCC, đồng thời bổ sung kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở. Đây cũng là cơ hội để các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về PCCC.
 
 
Gần 300 vận động viên đến từ 28 đội thi đã cùng tranh tài tại các nội dung như: Đội hình chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Đội hình máy bơm chữa cháy sử dụng lăng B phun tiêu điểm... Môn thi nào cũng đòi hỏi sự nhanh nhẹn, bình tĩnh xử lý tình huống và tính đồng đội cao.
 
 
Phát biểu tại hội thi, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Mai Trang cho biết, trong những năm qua, UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Công an quận đẩy mạnh công tác điều tra cơ bản và công tác nghiệp vụ phòng chống cháy, nổ; kịp thời tham mưu UBND quận chỉ đạo tốt các mặt công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn.
 
 
Đồng thời, Quận cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC; công tác PCCC tại các khu dân cư, tổ dân phố, các đơn vị, doanh nghiệp ngày một nâng cao; nhận thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC của cấp ủy, chính quyền, người đứng đầu và nhân dân dần được chuyển biến.
 
 
Đến với hội thi, các vận động viên của HANDIRESCO đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tất cả các phần thi.
 
 
Kết quả chung cuộc, HANDIRESCO đạt thành tích xuất sắc tại 02 môn thi là Chữa cháy, cứu nạn, cứu hộMáy bơm chữa cháy, sử dụng hai lăng B phun nước tiêu điểm.

Tin liên quan

Cập nhật

ĐỐI TÁC